Công văn báo cáo việc thực hiện chính sách, pháp luật về công tác quy hoạch kể từ khi Luật Quy hoạch có hiệu lực thi hành (Số: 613/BGDĐT-KHTC) (2022)
Toàn văn Công văn báo cáo việc thực hiện chính sách, pháp luật về công tác quy hoạch kể từ khi Luật Quy hoạch có hiệu lực thi hành (Số: 613/BGDĐT-KHTC)