Công văn báo cáo sơ kết Nghị quyết 31/2016/QH14 dừng thực hiện chủ trương đầu tư Dự án điện hạt nhân Ninh Thuận (Số: 799/BTNMT-TCMT) (2022)
Toàn văn Công văn báo cáo sơ kết Nghị quyết 31/2016/QH14 dừng thực hiện chủ trương đầu tư Dự án điện hạt nhân Ninh Thuận (Số: 799/BTNMT-TCMT)