Công văn giải trình, bổ sung nội dung Báo cáo “Việc thực hiện chính sách pháp luật về công tác quy hoạch kể từ khi Luật Quy hoạch có hiệu lực thi hành” (Số: 558/BXD-QHKT) (2022)
Toàn văn Công văn giải trình, bổ sung nội dung Báo cáo “Việc thực hiện chính sách pháp luật về công tác quy hoạch kể từ khi Luật Quy hoạch có hiệu lực thi hành” (Số: 558/BXD-QHKT)