Công văn báo cáo sơ kết Nghị quyết số 31/2016/QH14 về việc dừng thực hiện chủ trương đầu tư Dự án điện hạt nhân Ninh Thuận (Số: 1092/BGTVT-KHĐT) (2022)
Toàn văn Công văn báo cáo sơ kết Nghị quyết số 31/2016/QH14 về việc dừng thực hiện chủ trương đầu tư Dự án điện hạt nhân Ninh Thuận (Số: 1092/BGTVT-KHĐT)