Công văn cho ý kiến đối với Báo cáo của Bộ Ngoại giao về giám sát chuyên đề Luật Quy hoạch (Số: 744/UBĐN) (2022)
Toàn văn Công văn cho ý kiến đối với Báo cáo của Bộ Ngoại giao về giám sát chuyên đề Luật Quy hoạch (Số: 744/UBĐN)