Công văn xem xét Báo cáo giám sát chuyên đề của các Bộ, ngành về công tác quy hoạch (Sô: 652/UBVHGD15) (2022)
Toàn văn Công văn xem xét Báo cáo giám sát chuyên đề của các Bộ, ngành về công tác quy hoạch (Sô: 652/UBVHGD15)