Báo cáo việc thực hiện chính sách, pháp luật về quy hoạch của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội (Số: 49/BC-LĐTBXH) (2022)
Toàn văn Báo cáo việc thực hiện chính sách, pháp luật về quy hoạch của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội (Số: 49/BC-LĐTBXH)