Báo cáo thực hiện chính sách, pháp luật về công tác quy hoạch kể từ khi Luật quy hoạch có hiệu lực thi hành (Số: 514/BC-BYT) (2022)
Toàn văn Báo cáo thực hiện chính sách, pháp luật về công tác quy hoạch kể từ khi Luật quy hoạch có hiệu lực thi hành (Số: 514/BC-BYT)