Công văn cho ý kiến đối với Báo cáo của các Bộ gửi Đoàn giám sát của Quốc hội về Luật quy hoạch (Số: 621/UBXH15) (2022)
Toàn văn Công văn cho ý kiến đối với Báo cáo của các Bộ gửi Đoàn giám sát của Quốc hội về Luật quy hoạch (Số: 621/UBXH15)