Báo cáo việc thực hiện chính sách, pháp luật về công tác quy hoạch kể từ Luật Quy hoạch được ban hành (Số: 35/BC-BTTTT) (2022)
Toàn văn Báo cáo việc thực hiện chính sách, pháp luật về công tác quy hoạch kể từ Luật Quy hoạch được ban hành (Số: 35/BC-BTTTT)