Báo cáo về việc thực hiện chính sách, pháp luật về công tác quy hoạch kể từ khi Luật Quy hoạch có hiệu lực thi hành (Số: 1803/BC-BKHĐT) (2022)
Toàn văn Báo cáo về việc thực hiện chính sách, pháp luật về công tác quy hoạch kể từ khi Luật Quy hoạch có hiệu lực thi hành (Số: 1803/BC-BKHĐT)