Công văn xem xét Báo cáo giám sát chuyên đề của Bộ Quốc phòng, Bộ Công an (Số: 331/UBQPAN15) (2022)
Toàn văn Công văn xem xét Báo cáo giám sát chuyên đề của Bộ Quốc phòng, Bộ Công an (Số: 331/UBQPAN15)