Công văn sơ kết Nghị quyết số 31/2016/QH14 về dừng chủ trương đầu tư Dự án điện hạt nhân Ninh Thuận (Số: 1415/BTC-ĐT) (2022)
Toàn văn Công văn sơ kết Nghị quyết số 31/2016/QH14 về dừng chủ trương đầu tư Dự án điện hạt nhân Ninh Thuận (Số: 1415/BTC-ĐT)