Báo cáo thẩm tra về kết quả thực hành tiết kiệm, chống lãng phí năm 2020 (Số: 09/BC- UBTCNS15) - Uỷ ban Tài chính và Ngân sách (2021)
Toàn văn Báo cáo thẩm tra về kết quả thực hành tiết kiệm, chống lãng phí năm 2020 (Số: 09/BC- UBTCNS15)