Công văn hoàn thiện báo cáo tình hình thực hiện chính sachys, pháp luật về công tác quy hoạch (Số: 1308/BCT-KH) (2022)
Toàn văn Công văn hoàn thiện báo cáo tình hình thực hiện chính sachys, pháp luật về công tác quy hoạch (Số: 1308/BCT-KH)