Báo cáo việc thực hiện chính sách, pháp luật về công tác quy hoạch kể từ Luật Quy hoạch có hiệu lực thi hành (HĐND tỉnh Ninh Thuận) (Số: 45/BC-HĐND) - HĐND Ninh Thuận (2021)
Toàn văn Báo cáo việc thực hiện chính sách, pháp luật về công tác quy hoạch kể từ Luật Quy hoạch có hiệu lực thi hành (HĐND tỉnh Ninh Thuận) (Số: 45/BC-HĐND)