Báo cáo việc thực hiện chính sách, pháp luật về công tác quy hoạch kể từ Luật Quy hoạch có hiệu lực thi hành (HĐND tỉnh Bình Thuận) (Số: 175/BC-HĐND) - HĐND Bình Thuận (2021)
Toàn văn Báo cáo việc thực hiện chính sách, pháp luật về công tác quy hoạch kể từ Luật Quy hoạch có hiệu lực thi hành (HĐND tỉnh Bình Thuận) (Số: 175/BC-HĐND)