Báo cáo kết quả giám sát việc thực hiện chính sách, pháp luật về công tác quy hoạch kể từ Luật Quy hoạch có hiệu lực thi hành (HĐND tỉnh Ninh Bình) (Số: 03/BC-HĐND) - HĐND Ninh Bình (2022)
Toàn văn Báo cáo kết quả giám sát việc thực hiện chính sách, pháp luật về công tác quy hoạch kể từ Luật Quy hoạch có hiệu lực thi hành (HĐND tỉnh Ninh Bình) (Số: 03/BC-HĐND)