Báo cáo kết quả thực hiện chính sách, pháp luật về công tác quy hoạch kể từ Luật Quy hoạch có hiệu lực thi hành (HĐND tỉnh Thái Bình) (Số: 01/BC-HĐND) - HĐND Thái Bình (2022)
Toàn văn Báo cáo kết quả thực hiện chính sách, pháp luật về công tác quy hoạch kể từ Luật Quy hoạch có hiệu lực thi hành (HĐND tỉnh Thái Bình) (Số: 01/BC-HĐND)