Báo cáo kết quả giám sát việc thực hiện chính sách, pháp luật về công tác quy hoạch kể từ Luật Quy hoạch được ban hành (HĐND tỉnh Vĩnh Long) - HĐND Vĩnh Long (2022)
Toàn văn Báo cáo kết quả giám sát việc thực hiện chính sách, pháp luật về công tác quy hoạch kể từ Luật Quy hoạch được ban hành (HĐND tỉnh Vĩnh Long)