Báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ theo kế hoạch giám sát chuyên đề của Quốc hội về "việc thực hiện chính sách pháp luật về công tác quy hoạch kể từ khi Luật Quy hoạch có hiệu lực thi hành (HĐND tỉnh Lào Cai) (Số: 02/BC-TT.HĐND) - HĐND Lào Cai (2022)
Toàn văn Báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ theo kế hoạch giám sát chuyên đề của Quốc hội về "việc thực hiện chính sách pháp luật về công tác quy hoạch kể từ khi Luật Quy hoạch có hiệu lực thi hành (HĐND tỉnh Lào Cai) (Số: 02/BC-TT.HĐND)