Báo cáo kết quả giám sát chuyên đề về “Công tác quản lý và thực hiện quy hoạch trên địa bàn tỉnh Long An” (Số: 28/BC- HĐND) - HĐND Long An (2022)
Toàn văn Báo cáo kết quả giám sát chuyên đề về “Công tác quản lý và thực hiện quy hoạch trên địa bàn tỉnh Long An” (Số: 28/BC- HĐND)