Báo cáo kết quả việc thực hiện chức năng, nhiệm vụ của HĐND tỉnh về công tác Quy hoạch từ khi Luật Quy hoạch có hiệu lực thi hành (HĐND tỉnh Hà Giang) (Số: 02/BC- HĐND) - HĐND Hà Giang (2022)
Toàn văn Báo cáo kết quả việc thực hiện chức năng, nhiệm vụ của HĐND tỉnh về công tác Quy hoạch từ khi Luật Quy hoạch có hiệu lực thi hành (HĐND tỉnh Hà Giang) (Số: 02/BC- HĐND)