Báo cáo giám sát "Việc thực hiện chính sách, pháp luật về công tác quy hoạch kể từ khi Luật Quy hoạch có hiệu lực thi hành" (HĐND tỉnh Trà Vinh) (Số: 28/BC-HĐND) - HĐND Trà Vinh (2022)
Toàn văn Báo cáo giám sát "Việc thực hiện chính sách, pháp luật về công tác quy hoạch kể từ khi Luật Quy hoạch có hiệu lực thi hành" (HĐND tỉnh Trà Vinh) (Số: 28/BC-HĐND)