Báo cáo kết quả việc thực hiện chính sách, pháp luật về công tác quy hoạch kể từ khi Luật Quy hoạch có hiệu lực thi hành (HĐND thành phố Cần Thơ) (Số: 05/BC-HĐND) - HĐND Cần Thơ (2022)
Toàn văn Báo cáo kết quả việc thực hiện chính sách, pháp luật về công tác quy hoạch kể từ khi Luật Quy hoạch có hiệu lực thi hành (HĐND thành phố Cần Thơ) (Số: 05/BC-HĐND)