Báo cáo kết quả việc thực hiện chính sách, pháp luật về công tác quy hoạch kể từ Luật Quy hoạch có hiệu lực thi hành trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu (Số: 03/BC-HĐND) - HĐND Bạc Liêu (2022)
Toàn văn Báo cáo kết quả việc thực hiện chính sách, pháp luật về công tác quy hoạch kể từ Luật Quy hoạch có hiệu lực thi hành trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu (Số: 03/BC-HĐND)