Báo cáo việc thực hiện chính sách, pháp luật về công tác quy hoạch kể từ Luật Quy hoạch có hiệu lực thi hành (HĐND thành phố Hồ Chí Minh) (Số: 47/BC-HĐND) - HĐND Hồ Chí Minh (2022)
Toàn văn Báo cáo việc thực hiện chính sách, pháp luật về công tác quy hoạch kể từ Luật Quy hoạch có hiệu lực thi hành (HĐND thành phố Hồ Chí Minh) (Số: 47/BC-HĐND)