Báo cáo kết quả thực hiện chính sách, pháp luật về công tác quy hoạch kể từ Luật Quy hoạch có hiệu lực thi hành (HĐND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) (Số: 03/BC-HĐND) - HĐND Bà Rịa – Vũng Tàu (2022)
Toàn văn Báo cáo kết quả thực hiện chính sách, pháp luật về công tác quy hoạch kể từ Luật Quy hoạch có hiệu lực thi hành (HĐND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) (Số: 03/BC-HĐND)