Báo cáo kết quả thực hiện chính sách, pháp luật về công tác quy hoạch kể từ khi Luật Quy hoạch có hiệu lực thi hành (HĐND tỉnh Tiền Giang) (Số: 01/BC-HĐND) - HĐND Tiền Giang (2022)
Toàn văn Báo cáo kết quả thực hiện chính sách, pháp luật về công tác quy hoạch kể từ khi Luật Quy hoạch có hiệu lực thi hành (HĐND tỉnh Tiền Giang) (Số: 01/BC-HĐND)