Báo cáo kết quả thực hiện “Chính sách, pháp luật về công tác quy hoạch kể từ khi Luật Quy hoạch có hiệu lực thi hành” trên địa bàn tỉnh Hòa Bình (Số: 56/BC-HĐND) - HĐND Hòa Bình (2022)
Toàn văn Báo cáo kết quả thực hiện “Chính sách, pháp luật về công tác quy hoạch kể từ khi Luật Quy hoạch có hiệu lực thi hành” trên địa bàn tỉnh Hòa Bình (Số: 56/BC-HĐND)