Báo cáo việc thực hiện chính sách, pháp luật về công tác quy hoạch trên địa bàn tỉnh Nam Định kể từ khi Luật Quy hoạch có hiệu lực thi hành (Số: 04/BC-HĐND) - HĐND Nam Định (2022)
Toàn văn Báo cáo việc thực hiện chính sách, pháp luật về công tác quy hoạch trên địa bàn tỉnh Nam Định kể từ khi Luật Quy hoạch có hiệu lực thi hành (Số: 04/BC-HĐND)