Báo cáo kết quả thực hiện chính sách, pháp luật về công tác quy hoạch kể từ khi Luật Quy hoạch có hiệu lực thi hành (HĐND tỉnh Đồng Nai) (Số: 50/BC-HĐND) - HĐND Đồng Nai (2022)
Toàn văn Báo cáo kết quả thực hiện chính sách, pháp luật về công tác quy hoạch kể từ khi Luật Quy hoạch có hiệu lực thi hành (HĐND tỉnh Đồng Nai) (Số: 50/BC-HĐND)