Báo cáo về việc thực hiện chính sách, pháp luật về công tác quy hoạch kể từ khi Luật Quy hoạch có hiệu lực thi hành (HĐND thành phố Đà Nẵng) (Số: 03/BC-HĐND) - HĐND Đà Nẵng (2022)
Toàn văn Báo cáo về việc thực hiện chính sách, pháp luật về công tác quy hoạch kể từ khi Luật Quy hoạch có hiệu lực thi hành (HĐND thành phố Đà Nẵng) (Số: 03/BC-HĐND)