Báo cáo thực hiện chính sách, pháp luật về công tác quy hoạch trên địa bàn tỉnh Bắc Giang (Số: 06/BC-HĐND) - HĐND Bắc Giang (2022)
Toàn văn Báo cáo thực hiện chính sách, pháp luật về công tác quy hoạch trên địa bàn tỉnh Bắc Giang (Số: 06/BC-HĐND)