Báo cáo việc thực hiện chính sách, pháp luật về công tác quy hoạch kể từ khi Luật Quy hoạch có hiệu lực thi hành của Hội đồng nhân dân tỉnh An Giang khóa X, nhiệm kỳ 2021 - 2026 (Số: 01/BC-HĐND) - HĐND An Giang (2022)
Toàn văn Báo cáo việc thực hiện chính sách, pháp luật về công tác quy hoạch kể từ khi Luật Quy hoạch có hiệu lực thi hành của Hội đồng nhân dân tỉnh An Giang khóa X, nhiệm kỳ 2021 - 2026 (Số: 01/BC-HĐND)