Báo cáo việc thực hiện chính sách, pháp luật về công tác quy hoạch (UBND tỉnh Hà Nam) (Số: 231/BC-UBND) - UBND Hà Nam (2021)
Toàn văn Báo cáo việc thực hiện chính sách, pháp luật về công tác quy hoạch (UBND tỉnh Hà Nam) (Số: 231/BC-UBND)