Báo cáo về thực hiện chính sách, pháp luật về công tác quy hoạch trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh kể từ khi Luật Quy hoạch có hiệu lực thi hành (Số: 211/BC-UBND) - UBND Hồ Chí Minh (2021)
Toàn văn Báo cáo về thực hiện chính sách, pháp luật về công tác quy hoạch trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh kể từ khi Luật Quy hoạch có hiệu lực thi hành (Số: 211/BC-UBND)