Công văn của Ủy ban nhân dân tỉnh Ninh Bình về việc báo cáo kết quả thực hiện chính sách, pháp luật về công tác quy hoạch (Số: 179/UBND-VP2) - UBND Ninh Bình (2021)
Toàn văn Công văn của Ủy ban nhân dân tỉnh Ninh Bình về việc báo cáo kết quả thực hiện chính sách, pháp luật về công tác quy hoạch (Số: 179/UBND-VP2)