Báo cáo tình hình thực hiện chính sách, pháp luật về công tác quy hoạch kể từ khi Luật Quy hoạch có hiệu lực thi hành trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi (Số: 19/BC-UBND) - UBND Quảng Ngãi (2022)
Toàn văn Báo cáo tình hình thực hiện chính sách, pháp luật về công tác quy hoạch kể từ khi Luật Quy hoạch có hiệu lực thi hành trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi (Số: 19/BC-UBND)