Báo cáo về tình hình thực hiện chính sách, pháp luật về công tác quy hoạch kể từ khi Luật Quy hoạch có hiệu lực thi hành (UBND tỉnh Hải Dương) (Số: 15/BC-UBND) - UBND Hải Dương (2022)
Toàn văn Báo cáo về tình hình thực hiện chính sách, pháp luật về công tác quy hoạch kể từ khi Luật Quy hoạch có hiệu lực thi hành (UBND tỉnh Hải Dương) (Số: 15/BC-UBND)