Báo cáo kết quả giám sát thực hiện chính sách, pháp luật về công tác quy hoạch kể từ khi Luật Quy hoạch có hiệu lực thi hành (Tỉnh Phú Thọ) - Đoàn ĐBQH Phú Thọ (2022)
Toàn văn Báo cáo kết quả giám sát thực hiện chính sách, pháp luật về công tác quy hoạch kể từ khi Luật Quy hoạch có hiệu lực thi hành (Tỉnh Phú Thọ)