Báo cáo kết quả thực hiện chính sách, pháp luật về công tác quy hoạch kể từ khi Luật Quy hoạch có hiệu lực thi hành (Tỉnh Quảng Ninh) (Số: 291/BC-ĐĐBQH) - Đoàn ĐBQH Quảng Ninh (2022)
Toàn văn Báo cáo kết quả thực hiện chính sách, pháp luật về công tác quy hoạch kể từ khi Luật Quy hoạch có hiệu lực thi hành (Tỉnh Quảng Ninh) (Số: 291/BC-ĐĐBQH)