Báo cáo kết quả giám sát tình hình thực hiện chính sách, pháp luật về công tác quy hoạch kể từ Luật Quy hoạch có hiệu lực thi hành (Tỉnh Bắc Ninh) (Số: 30/BC-ĐĐBQH) - Đoàn ĐBQH Bắc Ninh (2021)
Toàn văn Báo cáo kết quả giám sát tình hình thực hiện chính sách, pháp luật về công tác quy hoạch kể từ Luật Quy hoạch có hiệu lực thi hành (Tỉnh Bắc Ninh) (Số: 30/BC-ĐĐBQH)