Báo cáo kết quả giám sát "Việc thực hiện chính sách, pháp luật về công tác quy hoạch kể từ Luật Quy hoạch có hiệu lực thi hành" (Tỉnh Bình Dương) (Số: 21/BC-ĐGS) - Đoàn Giám sát – Đoàn ĐBQH Bình Dương (2021)
Toàn văn Báo cáo kết quả giám sát "Việc thực hiện chính sách, pháp luật về công tác quy hoạch kể từ Luật Quy hoạch có hiệu lực thi hành" (Tỉnh Bình Dương) (Số: 21/BC-ĐGS)