Báo cáo kết quả giám sát việc thực hiện chính sách, pháp luật về công tác quy hoạch kể từ khi Luật Quy hoạch có hiệu lực thi hành (Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) (Số: 19/BC-ĐĐBQH) - Đoàn ĐBQH Bà Rịa – Vũng Tàu (2022)
Toàn văn Báo cáo kết quả giám sát việc thực hiện chính sách, pháp luật về công tác quy hoạch kể từ khi Luật Quy hoạch có hiệu lực thi hành (Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) (Số: 19/BC-ĐĐBQH)