Báo cáo kết quả giám sát chuyên đề "Việc thực hiện chính sách, pháp luật về công tác quy hoạch kể từ khi Luật Quy hoạch có hiệu lực thi hành" trên địa bàn tỉnh Điện Biên (Số: 17/BC-ĐĐBQH) - Đoàn ĐBQH Điện Biên (2022)
Toàn văn Báo cáo kết quả giám sát chuyên đề "Việc thực hiện chính sách, pháp luật về công tác quy hoạch kể từ khi Luật Quy hoạch có hiệu lực thi hành" trên địa bàn tỉnh Điện Biên (Số: 17/BC-ĐĐBQH)