Báo cáo kết quả giám sát “Việc thực hiện chính sách, pháp luật về công tác quy hoạch kể từ khi Luật Quy hoạch có hiệu lực thi hành” trên địa bàn tỉnh Tiền Giang (Số: 11/BC- ĐĐBQH) - Đoàn ĐBQH Tiền Giang (2022)
Toàn văn Báo cáo kết quả giám sát “Việc thực hiện chính sách, pháp luật về công tác quy hoạch kể từ khi Luật Quy hoạch có hiệu lực thi hành” trên địa bàn tỉnh Tiền Giang (Số: 11/BC- ĐĐBQH)