Báo cáo kết quả giám sát việc thực hiện chính sách, pháp luật về công tác quy hoạch trên địa bàn tỉnh Hải Dương kể từ khi Luật Quy hoạch có hiệu lực thi hành (Số: 08/BC- ĐĐBQH) - Đoàn ĐBQH Hải Dương (2022)
Toàn văn Báo cáo kết quả giám sát việc thực hiện chính sách, pháp luật về công tác quy hoạch trên địa bàn tỉnh Hải Dương kể từ khi Luật Quy hoạch có hiệu lực thi hành (Số: 08/BC- ĐĐBQH)