Báo cáo giám sát việc thực hiện chính sách, pháp luật về công tác quy hoạch kể từ khi Luật Quy hoạch có hiệu lực thi hành (Tỉnh Lai Châu) (Số: 07/BC-ĐĐBQH) - Đoàn ĐBQH Lai Châu (2022)
Toàn văn Báo cáo giám sát việc thực hiện chính sách, pháp luật về công tác quy hoạch kể từ khi Luật Quy hoạch có hiệu lực thi hành (Tỉnh Lai Châu) (Số: 07/BC-ĐĐBQH)