Báo cáo kết quả thực hiện chính sách, pháp luật về công tác quy hoạch kể từ khi Luật Quy hoạch có hiệu lực thi hành (Thành phố Hải Phòng) (Số: 07/BC-ĐĐBQH) - Đoàn ĐBQH Hải Phòng (2022)
Toàn văn Báo cáo kết quả thực hiện chính sách, pháp luật về công tác quy hoạch kể từ khi Luật Quy hoạch có hiệu lực thi hành (Thành phố Hải Phòng) (Số: 07/BC-ĐĐBQH)